Tin tức

Chevrolet hỗ trợ cứu hộ khách hàng 24/7 trên toàn quốc miễn phí cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu

General Motors là hãng xe đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chương trình dịch vụ cứu hộ xe trên toàn quốc (không giới hạn địa bàn) đối với khách hàng mua bất cứ loại xe gì của Chevrolet từ 19/8/2015.

 

anh-3-f4d45
 

Đây là lần đầu tiên một hãng xe thực hiện chương trình dịch vụ cứu hộ cho tất cả các khách hàng của mình không phân biệt địa bàn, tỉnh/thành trên cả nước. GM Việt Nam cho biết đây là một trong những nỗ lực nhằm xây dựng hình ảnh của hãng xe Mỹ tại thị trường khó tính này.

Dịch vụ Cứu Hộ 24/7 Miễn Phí sẽ luôn đảm bảo hoạt động 24 giờ một ngày, phục vụ những khách hàng mua xe Chevrolet mới, không giới hạn dịch vụ kéo xe bị sự cố trên đường đến đại lý Chevrolet gần nhất trong suốt thời hạn bảo hành 3 năm hoặc 100.000km (tùy điều kiện nào đến trước). Bất cứ khi nào cần cứu hộ, khách hàng chỉ cần gọi đến Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Chevrolet 1900 54 54 38 (nhánh số 0).

anh-2-4f511
 

Ngoài ra, GM Việt Nam còn cam kết thực hiện khá nhiều chương trình khác nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng của mình trong việc sử dụng xe. Đáng chú ý là chương trình bảo hành cho phụ tùng và phụ kiện chính hãng trong thời gian 1 năm (hoặc 25.000km) kể từ khi thay thế, chương trình bảo dưỡng nhanh (60 phút)...

Chevrolet tiếp tục thể hiện cam kết trong việc không ngừng nâng cấp mạng lưới đại lý tại Việt Nam với trang bị đầy đủ thiết bị và hệ thống chẩn đoán tiên tiến để thực hiện bảo dưỡng và sửa chữa xe. Ngoài ra, tất cả các nhân viên dịch vụ, kỹ thuật viên đều được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của General Motors để luôn có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

anh-1-d70d0
 

Chương trình Chevrolet Chăm Sóc Trọn Vẹn này là một phần trong chiến lược trọng tâm của GM Quốc tế (GM International - GMI) trong việc mang đến trải nghiệm sở hữu xe tuyệt vời từ Chevrolet đồng nhất trên khắp các thị trường của GMI tại Châu Phi, Trung Đông và Châu Á Thái Bình Dương.

Liên hệ: 
CHEVROLET VIỆT LONG
Website: http://chevroletvn.com.vn/
Điện thoại: 0938 900 292 

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Hình giao xe mới cho kh

Thống kê

-->